Mỹ là đất nước phát triển bậc nhất về kinh tế, giáo dục, y tế và xã hội… Vì thế định cư ở Mỹ luôn là giấc mơ lớn của rất nhiều người. Tuy nhiên để có thể đặt chân định cư ở Mỹ trước hết bạn cần phải thỏa mãn tất cả những điều kiện định cư mà Mỹ nêu ra. Sau một quá trình cải cách, thay đổi thì hiện nay Định Cư Mỹ Bằng Cách Nào một cách nhanh chóng và an toàn mà tôi muốn chia sẻ với bạn qua bài viết sau.

Đi Mỹ diện đầu tư định cư EB-5 là cách định cư an toàn nhất hiện nay
Hàng trăm nhà đầu tư cùng với gia đình của họ đã thành công định cư tại mỹ thông qua việc được cấp Thị thực eb5 cho nhà đầu tư chương trình đầu tư định cư mỹ.

Cái nhìn tổng quát về EB-5 chương trình đầu tư định cư Mỹ
Nếu bạn chưa từng nghe về EB-5, tôi xin được nói qua tóm tắt về EB-5, để đạt được thị thực EB-5 nhà đầu tư cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:
- Khoản tiền đầu tư ít nhất 500,000 USD

- Tạo ra tối thiểu 10 việc làm mới cho công dân Mỹ

- Chứng minh rõ ràng nguồn tiền đầu tư là hợp pháp

Lý do bạn nên lựa chọn đầu tư EB5 để đầu tư định cư tại mỹ

- Không thi hành chính sách chờ đợi hoặc thị thực backlog cho những nhà đầu tư không phải là công dân Trung Quốc

- Không yêu cầu chuyên môn hay kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp

- Không đặt ra yêu cầu trình độ học vấn tối thiểu, ngôn ngữ và nghề nghiệp.

- Được sống được học tập, làm việc hoặc nghỉ hưu tại bất kỳ đâu trên đất Mỹ

- Con cái của nhà đầu tư được theo học những trường công theo mức học phí giống như công dân mỹ

- Có Khả năng bảo lãnh thân nhân thường trú

- Sẽ nhận được thẻ công dân Hoa Kỳ sau thời gian 5 năm thường trú

Xem thêm:
Tìm hiểu về đầu tư EB5
Chính sách định cư mỹ EB5

View more random threads: